Search
  • Stendur til 30 júlí

Art Diagonale


ART Diagonale “korpúlfsstaðir – Reykjavik” 2017 Í samstarfi við Samband Íslenskra myndlistamanna (SÍM) ART Diagonale “korpúlfsstaðir – Reykjavik “ 2017 haldið á Íslandi dagana 15 til 25 júlí. Tilgangur Art Diagonale er að erlendir og íslenskir listamenn, listunnendur og listasafnarar fái tækifæri til að styrkja tengslanet sitt, kynna list sína og öðlast reynslu með samstarfi við aðra listamenn. Art Diagonale var haldið i fyrsta skiptið 2016 i Wels i Austurriki (ART Diagonale “Traunkunst” 2016) þar sem komu saman 13 listamenn frá 7 löndum, þar af 3 islenskir. Í ár er vettvangurinn Korpúlfsstaðir, en þar munu koma saman 12 listamenn, frá Austurriki og Íslandi dvelja þar og vinna að list sinni. Hægt verður að fylgjast með listamönnunum við vinnu sína. Haldin verður sýning (opnun 25 júli) á Korpúlfsstöðum i lokin, þar sem öll verk sem unnin eru á þessum dögum munu verða til sýnis. Einnig munu þeir listamenn sem starfa á Korpúlfsstöðum hafa tækifæri á að taka þátt i sýningunni. listamenn sem taka thátt i Art Diagonale - korpúlfsstadir - reykjavik 2017 eru Herbert Egger AUT Erich Spindler AUT Johann Wimmer AUT Christine Bauer AUT Angelika Windegger AUT Linda Steinthorsdottir ISL Edda thórey kristfinnsdottir ISL Dóra Kristín Halldórsdóttir ISL Gerður Pálmadóttir ISL Katrin Helena Jónsdóttir ISL Jakob veigar Sigurdsson ISL Sólveig Hólm ISL


25 views0 comments

Recent Posts

See All

Bráðum opnar......

Gallerí Korpúlfsstaðir opnar á næstunni vefverslun í samstarfi við myshop.is!